Bảo mật thông tin là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Tượng Gỗ VIP. Nhờ áp dụng những phương thức tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin khách hàng, nên Tượng Gỗ VIP có thể xử lý thông tin một cách trung thực nhất nhằm đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi cụ thể như sau:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  • Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cập nhật thông tin và sản phẩm mới nhất tới khách hàng
  • Cung cấp những sản phẩm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà Tượng Gỗ VIP cung cấp.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng
  1. Phạm vi sử dụng thông tin

-Tất cả thông tin Tượng Gỗ VIP thu thập chỉ dùng vào một mục đích duy nhất là phục vụ nhu cầu khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng được tận tình, chu đáo nhất.

-Chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, giới thiệu các chương trình ưu đãi, giảm giá …

-Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, chúng tôi sẽ cải thiện những điểm khách hàng chưa hài lòng để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được Tượng Gỗ VIP cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, tuonggovip.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết một cách sớm nhất.

Khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…và chịu trách nhiệm trước những thông tin đã cung cấp cho Tượng Gỗ VIP. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng, nếu thông tin cá nhân khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0974840369

Địa chỉ: 93 Trường Chinh. TP Quảng Ngãi

Email: [email protected]

Website: tuonggovip.com