Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Trong phong thủy, bình hoa gỗ tạo sự sung túc về tiền bạc, may mắn và cát tường cho gia chủ.

Bình hoa thông thường chủ yếu được làm bằng gốm sứ. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo của những nghệ nhân thuộc Tượng Gỗ VIP đã chế tác hoàn toàn thủ công từ các phiến gỗ nguyên khối để tạo ra những lọ hoa gỗ với màu đỏ mộc mạc nhưng đầy quyễn rũ. Hay những chậu hoa bonsai được chăm chút từng cánh hoa, từng gân lá gia công tỉ mỉ, tạo ra một vẻ đẹp tinh tế, sống động như thật.

Theo trường phái phong thủy, binh hoa bằng gỗ là 1 trong những vật phẩm có tác dụng thu và giữ khí khá tốt, tụ hội của trường năng lượng. Từ xa xưa, những bình quý, trạm trỗ công phu này chỉ xuất hiện trong những nhà quyền quý, bậc quan lại triều đình, ngày nay bình hoa gỗ càng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Chúng tôi luôn sản xuất các bình hoa gỗ -bon sai có kích thước chuẩn theo phong thủy Lỗ Ban, thích hợp với mọi không gian trưng bày trong gia đình, không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ sang trọng phù hợp để trưng bày tại phòng khách, Kệ TV.

Tượng gỗ VIP chuyên cung cấp các mẫu tượng gỗ nói chung và Bình hoa gỗ đẹp nói riêng được chế tác điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo và có hồn.