Tượng gỗ Phật Di Lặc là một trong những tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nụ cười của Phật Di Lặc biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc. Chiếc bụng to lớn của Ngài tượng trưng cho của cải, tài lộc. Chính vì thế, bài trí tượng Phật Di Lặc sẽ đem lại may mắn, an lanh cho gia chủ. Hãy cùng Tượng Gỗ VIP khám phá 5 vị trí đặt tượng Di Lặc hút tài, hút lộc nhé.

Đối diện với cửa chính

Nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, quay mặt ra ngoài cửa, giúp vận toàn bộ khí vào nhà và biến chứng trở thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng như trên, bạn có thể chọn lựa đặt tượng Phật Di Lặc theo 1 trong 5 hướng sau đây.

Bài trí tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí

Trong Bát Trạch, cung Sinh Khí (hướng chính Bắc) là nơi thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài nhiều nhất trong các cung. Vì thế, khi tượng Di Lặc được đặt ở hướng này sẽ giúp chủ nhân vượng tài khí, sức khỏe, may mắn và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt tượng Phật Di Lặc ở cung Thiên Lộc

Cung Thiên Lộc hay hương Đông Nam là một trong những hướng tốt, dùng để cầu bình an. Với những người có chức vụ cao, đặt tượng Phật Di Lặc tại hướng này trong văn phòng hay bàn làm việc sẽ giúp họ thêm bạn bớt thù và vạn sự hanh thông, đồng thời để gia tăng vận may tài lộc. Bên cạnh đó, hình ảnh Phật với nụ cười sảng khoái cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng, những khó khăn trong công việc.

Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông

Nếu trong cuộc sống gia đình bạn đang gặp phải những mâu thuẫn, cãi vã, không có cách nào giải quyết được thì việc đặt một bức tượng ông Phật cười ở phía Đông của ngôi nhà hay phòng khách sẽ giúp hóa giải những rắc rối đó, tạo yên ấm, thuận hòa cho cả gia đình.

Đặt tượng trong xe ô tô

Đây là một trong những nơi thích hợp để đặt tượng Phật Di Lặc nhất, nhờ sự gia hộ của Ngài sẽ giúp bạn thuận lợi bình an trên mọi nẻo đường, giảm bớt lo âu cũng như thu hút tài lộc.

Trên bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lặc ở văn phòng hay trên bàn làm việc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt áp lực, căng thẳng do công việc gây ra. Đồng thời, còn giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch, xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Hy vọng thông qua bài viết này của Tượng Gỗ VIP đã giúp các bạn tìm được vị trí đắc địa nhất để đặt tượng Phật Di Lặc nhằm thu hút tài lộc, may mắn cho cả gia đình.