Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Đồng hồ treo tường từ lâu đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, cho đến văn phòng. Hiện nay, đồng hồ treo tường không chỉ là vật dụng để theo dõi thời gian mà nó còn có ý nghĩa rất lớn về mặt trang trí, thẩm mỹ. Thậm chí nhiều người sử dụng đồng hồ treo tường như là cách thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ nghệ thuật riêng của gia chủ.

Có rất nhiều dòng đồng hồ treo có mặt trên thị trường hiện nay, tuy nhiên đồng hồ gỗ treo tường vẫn chiếm được nhiều tình cảm của mọi người nhất. Bởi chúng mang đến sự ấm cúng, sang trọng và tinh tế cho căn phòng. Không những vậy, gỗ với màu sắc trầm ấm dễ tạo cảm giác gần gũi , sang trọng và đặc biệt là không bao giờ lỗi mốt.

Hơn nữa, dù ngôi nhà bạn có theo hơi hướng cổ điển hay hiện đại thì 1 chiếc đồng hồ gỗ cũng không phá hỏng không gian, thậm chí còn làm tôn lên những sản phẩm nội thất khác có trong nhà. Đây còn là món quà tân gia hoàn hảo thể hiện đẳng cấp người tặng dành cho người thân gia đình, bạn bè, cấp trên, đối tác.

Đồng hồ gỗ do Tượng gỗ VIP sản xuất được thiết kết theo tiêu chuẩn độc quyền, đẹp, lịch lãm và trang trọng, sử dụng nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun hoa, gỗ ngọc am… tất cả đều được chế tác nguyên khối, điêu khắc tỉ mỉ bằng tay vô cùng tinh tế, sắc sảo và có hồn, cùng nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau phù hợp với không gian sống của từng gia đình.