Được thành lập và phát triển từ làng mộc truyền thống lâu đời tại Quảng Ngãi, cùng đội ngũ nghệ nhân làng nghề dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, nên các sản phẩm của Tượng Gỗ VIP luôn được chạm khắc thủ công, tỉ mỉ và  tinh xảo từ các loại gỗ quý hiếm như: lim, gụ, gõ đỏ, hương, cẩm. 

Ngoài ra, Tượng Gỗ VIP cũng cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gỗ tinh xảo nhất, được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100% cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Tượng Gỗ VIP không chỉ chú trọng sản phẩm mà còn luôn quan tâm tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng để từ đó lắng nghe, trao đổi và hiểu được mong muốn, nhu cầu từ quý khách. Nhờ vậy, những sản phẩm do Tượng Gỗ VIP chế tác không chỉ được làm từ cái Tâm của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, mà thổi vào trong đó là tấm lòng của chúng tôi với mong muốn mang tới những sản phẩm thiết thực, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng nhất.

Là một công ty sản xuất đồ gỗ nói chung và tượng gỗ nói riêng đang dần từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng như nhận tình cảm yêu mến của đa số khách hàng, Tượng Gỗ VIP luôn cố gắng cập nhật, bổ sung sản xXuất những mẫu mã sản phẩm nội thất tinh xảo trong và ngoài nước. Từ những nguyên liệu quý hiếm được chạm trổ một cách tỉ mỉ, điêu luyện, sắc sảo, tinh tế có tính thẩm mỹ cao cho mỗi sản phẩm. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng Việt Nam mà còn cố gắng vươn cao mang những sản phẩm giới thiệu tới bạn bè năm châu, để gỗ Việt được xứng danh cùng các quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tượng Gỗ VIP: mong tài lộc, bình an đến với quý khách hàng!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901230186

Địa chỉ: 93 Trường Chinh. TP Quảng Ngãi

Email: [email protected]

Website: tuonggovip.com