THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG:

  • Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước 10÷30% giá trị đơn hàng: Khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận đơn hàng cũng như tiến hành chuyển hàng ngay lập tức.
  • Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền tại ngân hàng hay thông qua Internet Banking, quý khách sẽ nhận một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà quý khách chuyển tiền tới.Nếu chúng tôi có bất cứ vấn đề gì hay không giao hàng cho quý khách, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể đối chứng cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ  tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng. Nên quý khách hàng có thể an tâm vào dịch vụ cũng như sản phẩm Tượng Gỗ VIP cung cấp.
  • Thanh toán số tiền còn lại khi nhận được hàng: nhân viên giao hàng sẽ đến tận nhà giao hàng cho quý khách và thu nốt số tiền này.

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

Ngân hàng AGRIBANK

Chủ tài khoản: Bùi Ngọc Duy

Số tài khoản: đang cập nhật

Chi nhánh TP Quảng Ngãi.

Ngân hàng VIETCOMBANK

Chủ tài khoản: Bùi Ngọc Duy

Số tài khoản: 0571000031062

Chi nhánh TP Quảng Ngãi.

Ngân hàng TECHCOMBANK

Chủ tài khoản: Bùi Ngọc Duy

Số tài khoản: đang cập nhật

Chi nhánh TP Quảng Ngãi.

Tượng Gỗ VIP đảm bảo đúng mẫu mã, chất gỗ, kích thước. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành và đổi trả nếu khách hàng không ưng ý.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0974840369

Địa chỉ: 93 Trường Chinh. TP Quảng Ngãi

Email: [email protected]

Website: tuonggovip.com