Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Phong cách trang trí nội thất bằng các bức tranh gỗ, tranh gỗ phong thủy hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng. Không những làm tăng thêm vẻ sang trọng ấm áp cho ngôi nhà mà còn trở thành vật phẩm phong thuỷ mang đậm ý nghĩa tâm linh. Tranh gỗ treo tường giúp điều hòa sinh khí, mang đến tài lộc, sức khỏe, cũng như để trấn tà, xua đuổi điềm hung và mang đến may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình.

Việc sử dụng các bức tranh gỗ đẹp như tranh gỗ phúc lộc thọ hay tranh tứ quý, tranh tứ linh… là mang thêm hành Mộc tạo sự cân bằng, ấm cúng đồng thời làm giảm bớt hành kim và hành thổ trong nhà. Cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như nhà nào cũng chứa quá nhiều thiết bị điện tử, đồ dùng bằng kim loại. Thường khiến cho không gian lạnh lẽo, gây ra cảm giác bồn chồn, bất an, ngủ không an giấc. Nếu ở để tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vì thế, nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế,  trang trí nội thất phong thủy đều khuyên nên sử dụng những vật dụng được làm từ chất liệu gỗ như: kệ, tủ, sập gỗ, cửa gỗ, bàn ghế gỗ hoặc đơn giản là treo những bức tranh gỗ đẹp phong thủy để giảm bớt sự lạnh lẽo, tạo cảm giác vững vàng, ấm áp. Mang lại giá trị tinh thần lớn lao cho người thưởng thức cũng như mang đến nét đẹp thẩm mỹ khi được sử dụng như một món đồ trang trí trong nhà.

Tượng gỗ VIP chuyên cung cấp các mẫu tượng gỗ nói chung và tranh gỗ đẹp nói riêng được chế tác nguyên khối, điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo và có hồn.