Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ  hoặc Cóc tài lộc là một linh vật phong thủy rất được ưa chuộng đứng thứ 2 sau Tỳ Hưu, được xem là mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Với sự may mắn do tượng cóc ngậm tiền mang lại cho chủ nhân, nên nhiều gia đình rất tin tưởng thờ phụng, nhất là người làm ăn kinh doanh. Không những mang đến tài lộc, cóc ngậm tiền còn có thể xua đuổi tà khí, hóa giải những vận khí xấu từ bên ngoài vào, đẩy những điều có hại ra khỏi nhà. Đồng thời, giúp gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm cũng như mang đến sự thăng tiến trong công việc, cuộc sống.

Theo kinh nghiệm, Thiềm Thừ thông nhân tính nên sau khi khai quang, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó. Chính vì thế, trong quá trình khai quang tốt nhất chỉ có 1 mình gia chủ làm việc này, không nên có người thứ hai đứng cùng.

Cách đặt cóc ngậm tiền như thế nào cho đúng?

Cóc vàng phong thủy có xuất xứ từ người Hoa, và theo họ thì tượng ông cóc rất linh, đặt không đúng sẽ nguy hiểm đến tài lộc. Bản chất của thiềm thừ vốn được xem là linh vật phong thủy luôn nhả tiền cho gia chủ, nên đừng bao giờ quay đầu thiềm thừ ra cửa chính. Như vậy cóc ngậm tiền sẽ nhả hết tài lộc ra ngoài cửa.Tốt là nên đặt tượng cóc ngậm tiền ở gần bàn thờ thần tài thổ địa, quay đầu vào trong để hút tài lộc mang vào nhà.

Phải để tượng cóc ngậm tiền ở những nơi trang trọng, sạch sẽ, nhiều dương khí. Không nên đặt cóc ba chân trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh, hoặc những nơi bụi bẩn, ẩm thấp. Như vậy, thiềm thừ không những không mang lại may mắn, tài lộc mà còn trở nên hung dữ và đẩy hết vận rủi vào gia chủ cũng như tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà.

Tượng gỗ VIP chuyên cung cấp các mẫu tượng gỗ nói chung và tượng cóc ngậm tiền đẹp nói riêng được chế tác nguyên khối, điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo và có hồn.