Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Với tín ngưỡng Phật Giáo đã ăn sâu trong tâm hồn người Việt hàng ngàn năm nay, nên niềm tin của nhiều phật tử mong nhận được sự bảo hộ từ chư vị Phật và Bồ Tát là một điều hết sức quen thuộc. Điều này còn thể hiện rất rõ khi Phật Pháp gieo duyên cho chúng sanh thông qua những phương tiện đi lại hàng ngày, trang trí xe một cách đơn giản bằng cách để một bức tượng Phật trên xe ô tô, không chỉ mang tính thẩm mỹ cho phương tiện mà còn hướng đến tâm linh cầu mong phước lành, hóa hung thành cát, tránh những điều xui xẻo khi đi trên đường cho chủ nhân chiếc xe cũng như những người ngồi trong xe.

Ngoài ra, các pho tượng phong thủy đặt trên xe thường được làm từ gỗ thơm như gỗ bách xanh, ngọc am, hoàng đàn và cả gỗ sưa cao cấp vừa giúp khử mùi xăng dầu, đem lại mùi hương dễ chịu, giảm căng thẳng khi lái xe.

Lưu ý cách đặt tượng phật trên xe ô tô:

– Đặt tượng phật trên xe thật ngay ngắn và đặt ở nơi trang trọng, có thể là hơi chếch về phía bên phải, thường đặt trên Taplo.

– Vị trí để tượng Phật phải luôn sạch sẽ.

– Cố định tượng phật trên xe bằng keo hoặc băng dính 2 mặt.

– Khi mua tượng phật phong thủy về có thể mang lên chùa nhờ sư thầy cầu an cho chủ xe. Thực tế, không nhất thiết phải làm việc này nhưng đây được xem là một nghi thức, trước khi đặt tượng phật, giúp chủ xe luôn thượng lộ bình an trên bất cứ cung đường nào.

Tượng gỗ VIP chuyên cung cấp các mẫu tượng gỗ nói chung và tượng Phật để xe ô tô nói riêng được điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo và có hồn.