Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Tượng gỗ Khổng Minh không chỉ là một trong những sản phẩm nội thất trang trí nhà cửa được nhiều người Việt yêu thích mà còn là vật phẩm phong thủy có giá trị lớn về mặt tâm linh.

Khổng Minh hay còn được gọi là Gia Cát Lượng vừa là một nhà quân sự kiệt xuất vừa là 1 chiến lược gia vĩ đại sự việc như thần. Chính vì thế, trong hàng ngàn năm qua ông trở thành 1 trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo quan niệm tượng phong thủy, việc bài trí tượng Khổng Minh trong nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình trở nên thông minh, đĩnh đạc, thi cử gặp nhiều may mắn. Nhiều người còn tin rằng đặt tượng gỗ Gia Cát Lượng ở bàn làm việc sẽ được ngài phù trợ, chống lại các thế lực thù địch, gây ảnh hưởng xấu tới công danh sự nghiệp.

Vị trí để đặt tượng gỗ Khổng Minh nên là những nơi cao ráo, trang nghiêm như phòng khách, bàn học tập hay bàn làm việc. Tuyệt đối không được đặt tượng ở sàn nhà, nhà vệ sinh, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, gầm cầu thang, không những thể hiện sự bất kinh với ngài mà còn không nhận được sự hỗ trợ cũng như mang lại tài lộc và may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, quý khách cần lưu ý, tượng Khổng Minh khi đặt làm sao phải phải hướng ra phía ngoài cửa chính, nhưng mặt tượng vẫn phải hướng về vị trí ngồi của chủ nhân mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, có nhiều chất liệu khác nhau như đồng vàng, gốm sứ tráng men được sử dụng để chế tác tượng Gia Cát Lượng. Nhưng phổ biến và được ưa chuộng hơn cả là sản phẩm làm từ các loại gỗ quý như tượng Khổng Minh gỗ hương hay thậm chí là gỗ sưa để tăng thêm giá trị cho bức tượng.

Đặc biệt tại Tượng gỗ VIP, các bức tượng Khổng Minh luôn được chế tác nguyên khối, điêu khắc tỉ mỉ tinh tế, sắc sảo và có hồn, biểu tượng tốt lành về công danh, gia đạo yên ấm, thuận hòa. Tất cả đều được các nghệ nhân điêu khắc tinh xảo bằng tay, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ, đường vân gỗ đẹp và sắc.