Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Trong phong thủy xưa và nay, việc dùng linh vật phong thủy chiêu tài là một hình thức khả phổ biến được nhiều người quan tâm. Bởi tượng linh vật có khả năng trấn yểm để xua đuổi tà khí, nguồn năng lượng có hại từ môi trường, thu hút sinh khí mang bình yên đến cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

Trong văn hóa của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, linh vật là những con thú có ý nghĩa tâm linh, không chỉ là những con vật thông thường mà còn là biểu tượng cho may mắn tiền tài như thiềm thừ, long, li, quy, phượng, ngựa

Vị trí tốt nhất để đặt tượng gỗ linh vật là những nơi sạch sẽ, cao ráo, tránh xa những nơi có uế khí như gần nhà vệ sinh hay thùng rác… Tránh đặt dưới nền nhà, phải chọn nơi cao ráo, bệ đỡ từ 6 tấc trở lên, giúp tạo vị thế tốt, vững chắc, đón nhiều năng lượng. Các góc khuất như dưới cửa sổ, chân cầu thang hay những nơi có vật cản đè lên đầu tượng cũng không phải là vị trí thuận tiện để đặt tượng linh vật, bởi có thể dẫn đến hiện tượng ứ đọng khí, không tốt cho ngôi nhà, không thu hút tiền tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 Vì đây là tượng phong thủy nên không cần khai quang điểm nhãn, tức là không cần phải làm lễ và vẽ mắt cho tượng trước khi đưa tượng về nhà.

Tượng gỗ VIP chuyên cung cấp các mẫu tượng gỗ nói chung và tượng linh vật đẹp nói riêng được chế tác nguyên khối, điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo và có hồn.