Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Ngựa vốn là con vật rất gần gũi với cuộc sống của con người chúng ta hàng ngàn năm nay. Trong phong thủy, ngựa là một trong những linh vật biểu tượng của sự trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công. Ngoài ra, ngựa còn mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Chính vì là 1 con vật vừa gần gũi vừa có nhiều ý nghĩa tâm linh như thế nên ngựa được khắc họa trên rất nhiều chất liệu khác nhau như tranh thêu, tranh vẽ hay những bức tượng trên bàn… Tuy nhiên, tượng ngựa gỗ vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn cả để trưng bày trong nhà hay bàn làm việc vì sự sang trọng và mạnh mẽ, quật cường mà ngựa tạo ra.

Bài trí tượng ngựa ở trong nhà hay ở bàn làm việc với mục đích trang trí và kích hoạt vận may, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp học hành tấn tới. Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán, bày ngựa để cầu mong nhiều tài lộc, phát đạt trong kinh doanh và tăng tiến tiền tài. Không những vậy tượng Ngựa còn rất thích hợp cho những những doanh nhân thường xuyên đi xa, những người hay phải bôn ba đây đó.

Thông thường, tượng ngựa gỗ hay được đặt trên bàn làm việc, phòng khách của gia đình hoặc chỗ chỗ tài vị trong nhà. Khi đặt tượng cần chú ý đặt mặt tượng hướng ra cửa lớn hoặc cửa sổ với hàm ý cầu tài và may mắn cho công việc và cuộc sống. Hoặc đặt ngựa theo hướng tây, tây bắc, hoặc đông bắc để tăng cát khí.

Tượng gỗ VIP chuyên cung cấp các mẫu tượng gỗ nói chung và tượng ngựa gỗ đẹp nói riêng như tượng ngựa phong thủy, tượng song mã , tượng bát mã  được chế tác nguyên khối, điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo và có hồn.