Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Phật Di Lặc còn được biết đến với tên gọi Phật cười, trong phong thủy được xem là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn.

Theo truyền thuyết, Bồ Tát Di Lặc được coi là vị vị Phật cuối cùng xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những lo âu, giận dữ, sự căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng Di Lặc có nụ cười nội tâm mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt Ngài. Nên ở đâu có Phật ở đó có hạnh phúc.

Chính vì thế, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ cũng rất được nhiều người ưa chuộng. Dùng bài trí trong nhà hay văn phòng để cầu mong sự may mắn và tốt lành đến với gia chủ. Nụ cười hả hê của Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng cũng như xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Chiếc bụng của ông là nơi để chứa đầy của cải, tài lộc, nên nhiều người thường hay xoa bụng Phật Di Lặc để mong muốn nhận được nhiều may mắn và an lành.

Theo các nhà phong thủy, vị trí đắc địa để đặt tượng gỗ Di Lặc là ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa chính. Đây được cho là địa điểm lý tưởng giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt để thu hút tài lộc và may mắn. Nếu không có được vị trí trên, hãy bày tượng thần tài ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng đối diện với cửa chính.

Tượng Gỗ VIP chuyên cung cấp các mẫu tượng gỗ đẹp nói chung và tượng phật Di Lặc đẹp nói riêng được làm từ gỗ quý với sự điêu khắc tinh xảo từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong làng nghề.