Showroom: 93 Trường Chinh, TP Quãng Ngãi
Hotline: 0974840369

Việt Nam là quốc gia Phật Giáo chính vì thế tượng Phật không chỉ được thờ tại chùa chiền, miếu mạo, mà còn được rất nhiều Phật tử thỉnh về để thờ tại gia. Đó cũng là lý do vì sao thờ tượng Phật, đặc biệt là tượng Phật bằng gỗ trong nhà không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt.

Về mặt phong thuỷ, gỗ thuộc hành Mộc, nên khi sử dụng tượng Phật bằng gỗ sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng và vượng khí hơn. Ngoài ra, hành Mộc sẽ làm giảm bớt tác động của hành Kim và hành Thổ tạo sự cân bằng cho ngôi nhà.

Về mặt thẩm mỹ, từ xa xưa chân – thiện – mỹ luôn là 3 yếu tố được con người vươn tới. Do đó, việc thờ cúng trong nhà cũng không ngoại lệ, thờ tượng Phật không chỉ giúp gia chủ bình an, mọi sự hanh thông mà chỉ cần ngắm những pho tượng Phật với vẻ mặt hiền từ, thoát tục cũng giúp tâm hồn con người trở nên thư thái và nhẹ nhàng hơn.

Nhờ bàn tay khéo léo, tinh xảo của các nghệ nhân, tượng Phật gỗ không chỉ có hồn mà còn mang lại bầu không khí an yên, thư thái cho gia đình, nhờ hương thơm thoang thoảng đặc biệt là các mẫu tượng Phật đẹp làm từ gỗ hương, gỗ Ngọc Am…hay nhiều loại gỗ quý khác.

Tượng Gỗ VIP chuyên cung cấp các sản phẩm tượng gỗ có mẫu mã đa dạng và phong phú cùng nhiều với rất nhiều hình dáng, kích thước được tạc một cách tinh xảo để quý khách chọn lựa như: tượng Phật A di Đà, Phật Thích Ca, Sư tổ Bồ đề Đạt Ma, Quán thế âm Bồ tát, Di lặc Bồ tát tức phật Di Lặc, Địa tạng Vương Bồ tát, Mục kiều liên Bồ tát…